0

Làm hoa quả sấy bằng lò vi sóng không khó (Nếu như bạn nắm được bí quyết này). Cùng Manmocchau làm nên món hoa quả sấy ngon nhất nào.

Ai cũng đã từng ít nhất một lần thưởng thức hoa quả sấy thơm ngon, bổ dưỡng. Nhưng ít ai lại biết được bí quyết để làm được món ăn khoái khẩu này. Ngày hôm nay, mình sẽ cùng các mẹ đi tìm kiếm bí quyết làm nên món ăn này một cách vô cùng đơn giản – Cách làm hoa quả sấy bằng lò vi sóng, siêu tiện dụng.


 1. Cắt trái cây thành những lát mỏng.


Chọn trái cây tươi ngon, chín vừa tới như: chuối, khoai môn, khoai lang, mít, cà rốt, bí đỏ… sơ chế tất cả các loại trái cây nêu trên bằng cách bỏ vỏ, chuối cắt khoanh dày 5mm, khoai lang cắt lát mỏng, múi mít chẻ 2-3 miếng, cà rốt cắt lát mỏng, khoai môn cắt que… để riêng.

Ngâm tất cả trái cây vừa sơ chế trong hỗn hợp nước sôi để nguội và nước cốt chanh (Tỷ lệ cứ 1 lít nước thì 1 quả chanh) khoảng 15 phút, mỗi loại trái cây ngâm riêng sau đó vớt ra để thật ráo nước.

 2. Đặt những lát hoa quả vào đĩa lò vi sóng và thiết lập thời gian.

Đặt các lát hoa quả vừa sơ chế lên đĩa quay của lò vi sóng cách nhau ít nhất 0,5cm. Mỗi loại trái cây có thời gian sấy khác nhau. Chuối sấy ở nhiệt độ 125°C trong 20 phútMít sấy ở nhiệt độ 50°C trong 4hKhoai lang khoai môn sấy ở nhiệt độ 250°C trong 15 phút



3. Chiêm ngưỡng thành quả của bạn và thưởng thức.

Cẩn thận lấy sản phẩm đã hoàn thành ra (Nó đang rất nóng) và bạn đã thành công.

Có thể bạn quan tâm Các sản phẩm hoa quả sấy bổ dưỡng, ngon và tốt cho sức khỏe

Còn  gì tuyệt hơn thành quả mà mình làm ra. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong quá trình thực hiện làm hoa quả sấy bằng lò vi sóng.




Nguồn: Cách làm hoa quả sấy bằng lò vi sóng đơn giản

Đăng nhận xét

 
Top